2005/Aug/29

โอ๊สท์ๆๆๆ!!! วันนี้ครบ15ปีแล้วววว เป็นนางสาวเต็มตัว(หลังจากหลบๆหลืบๆใช้เด็กหญิงบ้าง นางสาวบ้างตามๆเขาไปอยู่หลายเดือน)

ปีนี้ก็ชิวๆเหมือนเดิมงับ ขึ้นม.4แล้ว งานก็มากขึ้น ความรับผิดชอบก็มากขึ้น อะไรๆก็ต้องพยายาม ยังไงก็จะทำให้ดีที่สุดงับ!!

อ๋อ ขอบคุณพี่ๆน้องๆเพื่อนทั้งหลายด้วยนะงับ ที่ HBD เราและทำของขวัญให้เรา(แอบซึ้งT^T) แต๊งหลายๆฮับ> [ ] <

จบการHBDตัวเอง ขอนอกเรื่องซักติ๊ดงับ

เรื่อง'รายการหลุมดำ'

คือ อยากจะบอกแค่ว่า เป็นรายที่ปัญญาอ่อนดีมาก= =" ไม่รู้ไอ้คนทำมันใช้อะไรคิด และที่สำคัญ เราแทบจะไม่เชื่อว่าคนที่ทำรายการนี้จะเป็นคนเดียวกับรายการคนค้นคนกับกบนอกกะลา

พูดมาได้ไง...ฟลูมูนเป็นการ์ตูนโป๊(ขนาดโคนันยังโดน)..ถ้าอย่างฟลูมูนโป๊ ไม่นับโดเรมอนไปด้วยล่ะ หรือจะเอาอย่างเรื่องอินุยาฉะ ถูกตัดออกเพราะนางเอกใส่กระโปรงสั้นเลยโป๊?

ได้ยินเรืองนี้แล้ว เฟลมากๆ ได้ยินว่ามีเด็กบ้างคนถึงขนาดโดนพ่อแม่เอาหนังสือการ์ตูนไปเผา.. ไม่เข้าใจว่ามันเป็นค่านิยมแบบใหม่หรือไง ไอ้ที่แบบว่า ถ้าสื่อบอกว่าหนังสือการ์ตูนไม่ดี มันเฮงซวย ไม่ก็เกมมันไร้สาระ อินเตอร์เน็ตมันคือยาบ้าแบบใหม่ แล้วทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองเอามันไปเผา เอาไปทำลาย สื่อจะได้สบายใจว่ามีคนทำตามอย่างที่ตัวเองพูด

แล้วไอ้ที่สุดจะทนเลยก็คือ มีเด็กม.ต้นคนหนึ่งพูดว่า'โดจิน' คือการ์ตูนโป๊ ลากมกจกเปรต... ประทานโทษ น้องค่ะ ได้รับค่าจ้างมาเท่าไหร่ค่ะ= =" พูดมาได้ไง

เฮ้อ เซ็งสังคมไทย คนเรา...

เคยได้ยินคำสอนอยู่คำหนึ่งที่ว่า 'การที่เราจะทำอะไรก็ตาม ควรศึกษาเรื่องนั้นๆให้ถ่องแท้ซะก่อน' น่าจะเอาให้พวกสื่อดูซะจริงๆ- -+


edit @ 2005/08/31 20:04:35

Comment

Comment:

Tweet


hi all !!
#7 by sears parts (124.157.191.197) At 2009-12-04 05:20,
Que se ra
#6 by scratch and dent (124.157.236.175) At 2009-11-13 10:40,
ขอบคุณค่ะ
#5 by โหลดเพลง (124.157.236.176) At 2009-10-06 12:38,
Happy Birthday ด้วยน่ะจ๊ะ เอิ้กๆ เพิ่ง 15 กร๊าก อิจฉา เราแกเเล้ว ไม่อยากเเก่เลย ชอบตอนอายุ 13 หรือ 15 มากกว่า ชีวิตหนุกหนาน วัยรุ่น ตอนนี้ 18 รู้สึกว่าจะเสียคำว่าทีน ไปอีกไม่ช้า ทำใจไม่ได้ เพราะคนมันไม่อยากโต 5555 อยากไป neverland หา peter pan ชะมัด
#4 by emrysmerlin At 2005-09-09 01:32,
อ๊ะ เพิ่งเห็นครับ

HBD ย้อนหลังครับผม มีความสุขมากๆนะครับกะชีวิตวัยเรียนม.ปลายแล้ว เรื่องหนุกๆเยอะครับ (ถ้าไม่นับเรื่องเอน -*-)

อ๊ะ รายการหลุมดำผมดูบนเนตเอา ดูทีวีมะทันครับ ดูแล้วอยากบ่นอยากด่ามากมายครับ แต่ก็ได้ดูรายการถึงลูกถึงคนที่เอาพวก โอตาคุVSหลุมดำครับ เกลี่ยๆปัญหากันไป แต่ก็สรุปได้ไม่หมด เฮ้อ ออ เศ้ราเน้อครับ

การมาเหมารวมเนี่ยไม่ดีนะครับเนี่ย อ่านการ์ตูนแล้วเลวเนี่ยก็เกินไป 2 ใน 3 ของการ์ตูนคือการ์ตูนโป๊ -*- จอร์จ เยอะขนาดนั้นซะที่ไหนเล่า ถึงจะมาอ้างว่ามันมีเยอะก็เถอะ ผมว่าสัดส่วนมันไม่กึง 1 ใน 10 ด้วยซ้ำ

แล้วที่ว่า ฟูลมูนเงี่ย berserk เงี่ยอ่ะครับ โหย คิดไปได้ ฟูลมูน= การ์ตูนโป๊ *-* จอร์จจ(อ๋อ โป๋ตรงที่ใส่กระโปรงสั้นไป1นิ้วเหรอครับ = =) ถ้ามันโป๊นะ เด็กๆครับไม่ต้องไปอ่านโดเรมอนกันหรอกครับ โดเรมอนมันเรทจะตาย ฉากชิซุกะอาบน้ำเนี่ย -*- โด่ แล้วberserk มันทำให้คนอ่านเลวเหรอครับ ผมก็อ่านนะครับ * - * อ้าว งี้ผมก็เลวดิ โอเค ผมมันคนเลว เลวแล้วไงครับ อย่างน้อยผมก็สอบผ่านแล้วกัน

แล้วเรื่องมาว่าเรื่องคอสเพลย์รับไม่ได้ครับ อะไรอ่ะ คอสมันผิดเหรอ ก็คนมันรักนี่ (ผมไม่เคยคอสหรอก แต่เห็นใจคนชอบคอสครับ) มันก็เหมือนเเฟชั่นนั่นแหละครับ คอสตามการ์ตูนรักการ์ตูนโปรด ผมว่าสร้างสรรค์เสริมสร้างปัญญาเสียด้วยซ้ำ

แล้วเรื่องที่มาสีแดงมาทำให้การ์ตูนมันดูเลวขึ้นเนี่ย คนทำโคตรที่สุดของความไม่มีสามัญสำนึกเลยครับ -*- การ์ตูนเค้าทำขาวดำนะ ไม่ใช่สีเลือด มาทำเรื่องๆดีให้มันแย่ลงไปอีกเนี่ย ดีนักเหรอไงครับเนี่ย สมกับชื่อรายการที่ว่า หลุมดำจริงๆครับ ดำ จนตกหลุม หลุดหายไปเลย

แอ่บ แล้วที่บอกว่า เด็กไทยเสื่อมเสีย ริสัยไมดีขึ้น เพราะอ่านการ์ตูนจริงเหรอครับ -*- ถามหน่อยเหอะครับ ไอ้เด็กที่เรียนได้ที่1 ที่ 2 อ่ะ ไม่อยากจะบอกหรอกว่าพวกเค้าเหล่านั้นก็เหล่าโอตาคุอ่านการ์ตูนดีๆนี่เอง โรงเรียนผม ไอ้ที่ได้ที่1 ท๊อปสายชั้นอ่ะ มันบ้าการ์ตูนเข้าเส้น แล้วไอ้เด็กพวกที่ไปเที่ยวกลางคืน กินหล้า เมายาอ่ะครับ บอกตามตรง พวกนั้นไม่เอาเงินมาเสียกะการ์ตูนหรอก เค้าเอาไปซื้อพวกเหล้าบุหรี่กันหมดเเล้ว -*- ไม่คิดถึงจุดนี้บ้างเลยระครับ รายการเนี่ย เฮ้อออ

แง้วๆ พูดมากไปแล้ว ขอโทษครับผม

ไงๆก็ HaPpY BiRThDaY อีกครั้งครับผม
#3 by DK.NN. & Blue Playnet At 2005-09-07 02:09,
logo รูป deviling น่าร้ากมากมายเจ้าค่า
#2 by :: ♪ ๐ Canny C. Cyberforce ๐ ♪ :: At 2005-08-31 21:16,
เห็นด้วยนะ ไม่รู้ใช้อะไรทำ ใช้อะไรคิด รายการนั้นน่ะ

ส่วนพ่อแม่ผู้ปกครอง ทั้งๆที่บอกเองนี่ว่าไม่ควรเชื่อสื่อหรือโฆษณาทางทีวี ข่าวลือหรืออะไรต่างๆโดนไม่คิดให้ดีก่อน แล้วที่เขาเอาเรื่องที่ได้ยินมาพูดล่ะ? ทั้งๆที่ไม่ได้อ่านเองเสียหน่อยแต่ก็ไม่ยอมฟังความอะไรเลย แล้วมันต่างจากพวกเราๆที่เชื่ออะไรๆจากที่ได้ยินรึเปล่า?

แล้ว..ถ้าโดจินเป็นพวกการ์ตูนโป๊ ลามกอะไรอย่างนั้นล่ะก็ ไอ้พวกการ์ตูนที่มีเรื่องอย่างว่าทำไมถึงไม่มีคนว่าอะไร? ทั้งๆที่มันก็ออกจะมีเยอะมากกว่าโดจินเสียอีก แล้วการ์ตูนพวกนี้จะต้องเรียกว่าอะไรล่ะ ถ้าโดจินเป็นเรื่องลามก คนที่พูดคงจะไม่เคยซื้ออ่านเองซะมากกว่า หรือถ้าซื้อก็คงต้องบอกว่า 'ซื้อไปทำไมล่ะ?' คุณมีสิทธ์ที่จะซื้อหรือไม่ซื้อก็ได้นี่ มีคนเอามีดจอคอขู่บังคับให้คุณซื้อหรือไงกัน

ที่ว่ามานี่มันก็เป็นแค่ความคิดของ'เด็กคนหนึ่ง'ที่พวกผู้ใหญ่ยังคงมองว่า'ไม่มีเหตุผล'เท่านั้น ถ้าคิดว่ามันไม่มีสาระอะไร ก็ไม่ต้องสนใจกับข้อความข้างบนทั้งหมด

ปล.หากใช้คำพูดอะไรแรงไปหรือยังไงก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ
#1 by Miryu (61.91.169.55) At 2005-08-30 16:52,